Christmas Carol Songs

Joy to the World- C
Hark! The Herald Angels Sing- F
கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே – F
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் – D
Oh come all ye Faithful-G
பக்தரே வாரும் – G
Silent Night- C
ஒப்பில்லா திரு இரா – C
Mary’s Boy Child- G
Deck the Halls- E
ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய – C (Optional)

Oh Holy Night
Christmas Christmas Christmas Vanthachu

Joy to the World

Joy to the world! The Lord is come
Let earth receive her King!
Let every heart prepare Him room

And heaven and nature sing
And heaven and nature sing
And heaven, and heaven and nature sing

Joy to the world! the Savior reigns
Let men their songs employ
While fields and floods
Rocks, hills and plains
Repeat the sounding joy
Repeat the sounding joy
Repeat, repeat the sounding joy

He rules the world with truth and grace
And makes the nations prove
The glories of His righteousness
And wonders of His love
And wonders of His love
And wonders and wonders of His love

Hark! The Herald Angels Sing

1. Hark! the herald angels sing,
“Glory to the newborn King:
peace on earth, and mercy mild,
God and sinners reconciled!”
Joyful, all ye nations, rise,
join the triumph of the skies;
with th’angelic hosts proclaim,
“Christ is born in Bethlehem!”

2. Christ, by highest heaven adored,
Christ, the everlasting Lord,
late in time behold him come,
offspring of the Virgin’s womb:
veiled in flesh the Godhead see;
hail th’incarnate Deity,
pleased with us in flesh to dwell,
Jesus, our Immanuel.

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

1. கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
kael jenmiththa raayarkkae
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
vinnnnil thuththiyam aeruthae
அவர் பாவ நாசகர்
avar paava naasakar
சமாதான காரணர்
samaathaana kaaranar
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து
mannnnor yaarum elunthu
விண்ணோர் போல் கெம்பீரித்து
vinnnnor pol kempeeriththu
பெத்லேகேமில் கூடுங்கள்
pethlaekaemil koodungal
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்
jenma seythi koorungal

கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
kael jenmiththa raayarkkae
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
vinnnnil thuththiyam aeruthae

2. வாழ்க சாந்த பிரபுவே
vaalka saantha pirapuvae
வாழ்க நீதி சூரியனே
vaalka neethi sooriyanae
மீட்பராக வந்தவர்
meetparaaka vanthavar
ஒளி ஜீவன் தந்தவர்
oli jeevan thanthavar
மகிமையை வெறுத்து
makimaiyai veruththu
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
aelaikkolam eduththu
சாவை வெல்லப் பிறந்தீர்
saavai vellap pirantheer
மறு ஜென்மம் அளித்தீர்
matru jenmam aliththeer

3. வானோர் போற்றும் கிறிஸ்துவே
vaanor pottum kiristhuvae
லோகம் ஆளும் நாதரே
lokam aalum naatharae
ஏற்ற காலம் தோன்றினீர்
aetta kaalam thontineer
கன்னியிடம் பிறந்தீர்
kanniyidam pirantheer
வாழ்க நர தெய்வமே
vaalka nara theyvamae
அருள் அவதாரமே
arul avathaaramae
நீர் இம்மானுவேல் அன்பாய்
neer immaanuvael anpaay
பாரில் வந்தீர் மாந்தனாய்
paaril vantheer maanthanaay

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
peththalaiyil piranthavaraip
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
pottith thuthi manamae – innum

1.சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் – இங்கு
1.saruvaththaiyum pataiththaannda saruva vallavar – ingu
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் – பெத்தலையில்
thaalmaiyulla thaay matiyil thalai saaykkalaanaar – peththalaiyil

2.சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் – இங்கு
2.singaasanam veettirukkum thaeva mainthanaar – ingu
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் – பெத்தலையில்
pangamuttap pasuth thottilil paduththirukkiraar – peththalaiyil

3.முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
3.munpu avar sonnapati mutippatharkaaka – ingu
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே – பெத்தலையில்
motcham vittuth thaalchchiyulla munnannaiyilae – peththalaiyil

O come, all ye faithful, joyful and triumphant!

Verse 1
O come, all ye faithful, joyful and triumphant!
O come ye, O come ye to Bethlehem;
Come and behold Him born the King of angels:
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
Christ the Lord.

Verse 2
Sing, choirs of angels, sing in exultation,
Sing, all ye citizens of heaven above!
Glory to God, glory in the highest:
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
Christ the Lord.

Verse 3
Yea, Lord, we greet Thee, born this happy morning;
Jesus, to Thee be all glory given!
Word of the Father, now in flesh appearing!
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
O come, let us adore Him,
Christ the Lord.

பக்தரே வாரும்

1. பக்தரே வாரும்
paktharae vaarum
ஆசை ஆவலோடும்
aasai aavalodum
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
neer paarum, neer paarum
இப்பாலனை;
ippaalanai;
வானோரின் ராஜன்
vaanorin raajan
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!
kiristhu piranthaarae!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
இயேசுவை.
Yesuvai.

2. தேவாதி தேவா,
thaevaathi thaevaa,
ஜோதியில் ஜோதி,
jothiyil jothi,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
maanida thanmai neer veruththileer.
தெய்வ குமாரன்,
theyva kumaaran,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;
oppillaatha mainthan;

3. இயேசுவே, வாழ்க!
Yesuvae, vaalka!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
intu jenmiththeerae,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
pukalum sthuthiyum unndaakavum;
தந்தையின் வார்த்தை
thanthaiyin vaarththai
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.
maamsam aanaar paarum.

Silent night, holy night

[Verse 1]
Silent night, holy night
All is calm, all is bright
Round yon Virgin, Mother and Child
Holy Infant so tender and mild
Sleep in heavenly peace
Sleep in heavenly peace

[Verse 2]
Silent night, holy night
Shepherds quake at the sight
Glories stream from heaven afar
Heavenly hosts sing Alleluia
Christ the Savior is born
Christ the Savior is born

[Verse 3]
Silent night, holy night
Son of God, love’s pure light
Radiant beams from Thy holy face
With the dawn of redeeming grace
Jesus Lord, at Thy birth
Jesus Lord, at Thy birth

ஒப்பில்லா திரு இரா

ஒப்பில்லா திரு இரா
oppillaa thiru iraa
இதில்தான் மா பிதா
ithilthaan maa pithaa
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
aeka mainthanai lokaththukku
மீட்பராக அனுப்பினது
meetparaaka anuppinathu
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam

ஒப்பில்லா திரு இரா
oppillaa thiru iraa
யாவையும் ஆளும் மா
yaavaiyum aalum maa
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
theyva mainthanaar paavikalai
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
meettu vinnnukkuyarththa thammai
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar

ஒப்பில்லா திரு இரா
oppillaa thiru iraa
ஜென்மித்தார் மேசியா
jenmiththaar maesiyaa
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
theyva thootharin senaikalai
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
naamum sernthu paraaparanai
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
poorippaay sthoththirippom
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
poorippaay sthoththirippom

Mary’s boy child Jesus Christ

[Intro]
Mary’s boy child Jesus Christ
Was born on Christmas day
And man will live forever more
Because of Christmas day

[Verse 1]
Long time ago in Bethlehem
So the Holy Bible said
Mary’s boy child Jesus Christ
Was born on Christmas day

[Chorus]
Hark, now hear the angels sing, a king was born today
And man will live forever more
Because of Christmas day

Mary’s boy child Jesus christ
Was born on Christmas day

[Verse 2]
While shepherds watch their flocks by night
They see a bright new shining star
They hear a choir sing a song, the music seemed to come from afar

[Chorus]
Hark, now hear the angels sing, a king was born today
And man will live forever more, because of Christmas day

Deck the halls with boughs of holly

[Verse 1]
Deck the halls with boughs of holly
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
‘Tis the season to be jolly
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
Don we now our gay apparel
Fa-la-la, la-la-la, la-la-la
Troll the ancient Yule-tide carol
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la

[Verse 2]
See the blazing Yule before us
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
Strike the harp and join the chorus
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
Follow me in merry measure
Fa-la-la, la-la-la, la-la-la
While I tell of Yule-tide treasure
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la

[Verse 3]
Fast away the old year passes
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
Hail the new year, lads and lasses
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la
Sing we joyous, all together
Fa-la-la, la-la-la, la-la-la
Heedless of the wind and weather
Fa-la-la-la-la, la-la-la-la

ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய (Optional)

ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய
அற்புத பாலனாக பிறந்தார்
ஆதாம் தம் பாவத்தில் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரையோரை யீடேற்றிட

மாசற்ற ஜோதி திருவத்துவத்தோர் வஸ்து
மரியாம் கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனு குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர் முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகர் மேனிநிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மை சொரூபனார் ரஞ்சிதனார்

தாம் தாம் தன்னர வன்னர
தீம் தீன் தீமையகற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே
இங்கீர்த் இங்கீர்த் இங்கீர்த் நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

ஆதாம் ஓதி ஏவினார்
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து
யூதர் சிம்மாசனத் தாளுகை செய்வோர்
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்

பூலோக பாவ விமோசனர்
பூரணக் கிருபையின் வாசனர்
மேலோக ராஜாதி ராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமை பிரதாபன் வந்தார்

அல்லேலூயா சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள் தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்பரன் மெய்பரன் தற்பரனார்.

Oh Holy Night

[Verse 1]
O Holy night! The stars are brightly shining
It is the night of our dear Savior’s birth
Long lay the world in sin and error pining
‘Til He appeared and the soul felt its worth
A thrill of hope the weary world rejoices
For yonder breaks a new and glorious morn
Fall on your knees; O hear the Angel voices!
O night divine, O night when Christ was born
O night, O Holy night, O night divine!

[Verse 2]
Truly He taught us to love one another;
His law is love and His Gospel is Peace
Chains shall He break, for the slave is our brother
And in His name, all oppression shall cease
Sweet hymns of joy in grateful chorus raise we
Let all within us Praise His Holy name
Christ is the Lord; O praise His name forever!
His power and glory evermore proclaim
His power and glory evermore proclaim

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் – kirismas kirismas

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
kirismas kirismas
கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு
kirismas vanthaachchu
நமக்காகவே நம்
namakkaakavae nam
இயேசு பிறந்தாரே
Yesu piranthaarae

தேவகுமாரன் பூவில் வந்தார்
thaevakumaaran poovil vanthaar
பரலோகத்தை விட்டு இறங்கினார்
paralokaththai vittu iranginaar

நம்மைப் போல் ஒரு மனிதன் ஆனார்
nammaip pol oru manithan aanaar
நம்மேல் எவ்வளவாய் அன்பு வைத்தார்
nammael evvalavaay anpu vaiththaar

களிகூர்ந்து பாடிடுவோம்
kalikoornthu paadiduvom
நம் ராஜா நம்மிடம் வந்துட்டாரு
nam raajaa nammidam vanthuttaru
இருள் நீக்கி வெளிச்சத்தை தந்திட
irul neekki velichchaththai thanthida
உலகத்தின் ஒளியாய் பிறந்திட்டாரு
ulakaththin oliyaay piranthittaru

விண்ணில் மகிமை உலகத்தில் மகிழ்ச்சி
vinnnnil makimai ulakaththil makilchchi
சமாதானம் எங்கும் பெருகட்டுமே
samaathaanam engum perukattumae
மண்ணில் உதித்த மகிமையின் தேவனை
mannnnil uthiththa makimaiyin thaevanai
பணிந்து குனிந்து தொழுதிடுவோமே
panninthu kuninthu tholuthiduvomae

Come on Rise up shine For Him
Come on Rise up shine For Him
அவர் ஒளி நம்மிலே
avar oli nammilae
let us tell his love today
let us tell his love today
உலகத்திலே
ulakaththilae

திரள் கூட்ட தூதர்கள் சேனை
thiral kootta thootharkal senai
துதிகள் வானில் தொனித்திடவே
thuthikal vaanil thoniththidavae
பனியும் குளிரும் மூடிய இரவில்
paniyum kulirum mootiya iravil
பூவில் நம்பிக்கை மலர்ந்திடவே
poovil nampikkai malarnthidavae

முன்னனைமீது மரியாளின் மைந்தன்
munnanaimeethu mariyaalin mainthan
பாலகன் இயேசு பிறந்திட்டாரே
paalakan Yesu piranthittarae
நம்மை நடத்தும் விடிவெள்ளி சுடராய்
nammai nadaththum vitivelli sudaraay
நம்மோடு நித்தியர் இருக்கிறாரே
nammodu niththiyar irukkiraarae

There is fear no more Shame no more
There is fear no more Shame no more
அவர் பெலன் நம்மிலே
avar pelan nammilae

Let our hearts be filled with joy
Let our hearts be filled with joy
இன்றும் என்றுமே
intum entumae


    Posted

    in

    by

    Tags:

    Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *